fbpx

Cách khắc phục màn hình điện thoại bị chảy mực

Cách khắc phục màn hình điện thoại bị chảy mực – Đây có thể nói là lỗi rất hay xuất hiện trên các dòng điện thoại như J3, J7, J7 Pro của Samsung, Hay dòng Z1, Z3 của Nokia lỗi này thường gây ra tình trạng rất khó chịu bởi màn hình vẫn hoạt động bình thường tuy nhiên 1 bên xuất hiện ám đen.

Có khi xuất hiện vài đốm đen như lỗ đen vũ trụ, làm sự trãi nghiệm của người dùng từ đó cũng bị hạn chế rất nhiều.

Màn hình như 1 cầu nối giữa máy và con người, tuy nhiên dù bạn đang sở hữu loại điện thoại cấp thấp, tầm trung hay cao cấp nhất hiện nay thì cũng không thể tránh khỏi những lúc gặp sự cố trên màn hình.

Khi xảy ra sự cố màn hình điện thoại bị chảy mực thì bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây nhé. Trước hết phải xem thử dấu hiệu cũng như nguyên nhân làm màn hình điện thoại bị chảy mực.

Dấu hiệu – nguyên nhân của lỗi màn hình điện thoại bị chảy mực

Dấu hiệu

– Ban đầu sẻ xuất hiện 1 đốm xanh, đen hoặc hồng ngay bất kỳ vị trí nào của màn hình, sau đó nó loan to ra dần dần và chiếm hết 2/3 cái màn hình điện thoại.

–  Ức chế hơn rất nhiêu khi kèm theo các điểm, đốm đó là sự cố liệt cả màn hình, không cách nào khác là phải thay màn hình mới

Nguyên nhân

– Mọi sản phẩm không ít thì nhiều đều có những sai xót từ nhà sản xuất, như các dòng điện thoại bên trên, như J7 Pro chẳng hạn, cấu hình mạnh mẽ, giá thành rất phải chăng nhưng bạn phải chịu rủi ro 1 ngày đẹp trời nọ màn hình bị chảy mực. Đó là lỗi từ nhà sản xuất rồi, nếu còn bảo hành thì bạn nên mang máy đến trung tâm để họ đưa ra cách khắc phục màn hình điện thoại bị chảy mực

– Ngoài lỗi khách quan do nhà sản xuất thì phần lớn lỗi từ nguyên nhân chủ quan từ người dùng, chẳng hạn bạn hay bỏ cả chùm chìa khóa vào túi cùng với điện thoại thì sẽ làm cấn vào màn hình. Điều này gây ra 1 đốm nhỏ, từ đó loang dần thành lớn che hết cả “ Bầu Trời Thương Nhớ “.

Cách khắc phục màn hình điện thoại bị chảy mực

màn hình j7 pro bị chảy mực
màn hình j7 pro bị chảy mực

Đã có không ít lần Thuận Phong Mobile giúp khách hàng khắc phục màn hình J7 Pro bị chảy mực màn hình và đã thành công.

Với điều kiện máy bạn đang sử dụng thì bị nhé, chứ còn để cấng gẫy cái màn LCD bên trong gây chảy mực thì chỉ có Thánh mới cứu nỗi màn hình điện thoại bị chảy mực thôi

 Đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng, trong trường hợp chiếc điện thoại của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Nếu tình trạng chảy mực màn hình do lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra, bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả hoặc sửa chữa. Tuy nhiên thực tế cho thấy, tình trạng này rất ít khi được nhận bảo hành.

Nên phần lớn xác định là chuẩn bị mất tiền khi mà màn hình bị chảy mực nhé, đừng buồn. Thuận Phong Mobile luôn có chính sách giá hợp lý để bạn “ Chữa Cháy “ nha

Thuận Phong Mobile – Sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

73 Phùng Văn Cung, P2, Phú Nhuận

Hotline: 0948 732 902 – 0905 304 775

Làm việc: 8h30 đến 19h30 hàng ngày ( Chủ nhật đến 15h)

Fanpage: https://www.facebook.com/thuanphongmobile.vn

Từ khóa phổ biến:

Cách khắc phục màn hình điện thoại bị chảy mực

Hướng dẫn cách khắc phục màn hình điện thoại bị chảy mực

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết một bình luận