fbpx

Cách tải video từ TIK TOK

Tik Tok là nền tảng video ngắn hàng đầu trên thế giới với khoảng 150 triệu người dùng mỗi ngày. Ứng dụng này cho người dùng tải các video mà họ yêu thích trên điện thoại của mình. Tuy nhiên tất cả các video này đều dính logo bản quyền của tik tok. Bài viết dưới đây của Thuận Phong Mobile sẽ hướng dẫn cách tải video tik tok không có logo để giúp các video tải về không còn dính logo và chất lượng video được tốt hơn nhé.

Thuận Phong Mobile chuyên sửa chữa phần cứng điện thoại uy tín tại Tp.HCM – Ngoài ra còn sở hữu thương hiệu bán iphone là zinphone.com chuyên bán iphone đã qua sử dụng

Hướng dẫn cách tải video từ TIK TOK không có logo về máy

Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn tải video tik tok không bị dính logo trên các dòng máy chạy IOS nhé. Cách làm cũng không quá khó:

  • Bước 1: Tải và cài đặt Panda Help

Các bạn tiến hành vào trình duyệt Safari, tiến hành tìm kiếm cụm từ khóa “tik tok++” trên công cụ tìm kiếm google.

Sau khi kết quả tìm kiếm trả về, các bạn hãy tìm tới kết quả của trang web pandahelp.vip ở ngay vị trí đầu tiên.

cách tải video tik tok
cách tải video tik tok

Đây là một tiện ích hỗ trợ giúp bạn cài đặt các ứng dụng có bản quyền miễn phí trên hệ điều hành IOS. Sau đó, các bạn hãy truy cập và tiến hành cài đặt tiện ích này.

cách tải video trên tiktok nhanh chóng

Sau khi các bạn cài đặt xong, trên màn hình chính của iPhone sẽ xuất hiện một ứng dụng có logo của một chú gấu panda. Tuy nhiên các bạn chưa thể sử dụng được ngay mà phải cấp quyền cho ứng dụng.tiktok và cách tải videoCác bạn cấp quyền cho ứng dụng này bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý thiết bị. Sẽ có 1 profile của nhà phát triển ứng dụng Panda Helper này. Các bạn hãy cấp quyền Tin cậy cho ứng dụng.

làm cách nào để tải video trên tiktok

  • Bước 2: Tải và cài đặt Tik Tok Dleasy

Sau khi cấp quyền cho ứng dụng, các bạn có thể sử dụng Padda Helper được rồi. Các bạn hãy tìm cụm từ khóa tiktok viết liền.

tải video trên tiktok thế nào

Với cụm từ khóa tiktok này, sẽ có 2 kết quả. Các bạn hãy lựa chọn TikTok Dleasyphía bên dưới nhé. Sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng này.

tải video tiktok nhanh chóng

Thời gian cài ứng dụng này khoảng 15s với dung lượng khoảng 150MB.

  • Bước 3: Bật TikTok Dleasy, tìm video cần tải và cấp quyền cho Camera

cách tải video tiktok mới nhất

Ứng dụng TikTok Dleasy được cài đặt thành công

Sau khi cài đặt thành công TikTok Dleasy, các bạn hãy bật ứng dụng này lên. Tuy nhiên còn một lưu ý nhỏ giúp các bạn có thể tắt được các thông báo từ ứng dụng này.

các cách tải video trên tiktok

Tiktok Dleasy muốn gửi thông báo cho bạn, các bạn hãy tiến hành từ chối. Sau khi tiến hành từ chối, màn hình iPhone của bạn sẽ được chuyển tới thông báo như hình dưới đây.

Các bạn hãy nhấn vào Cho phép để tránh nhận những thông báo từ Tik Tok. Các bạn tiến hành cài hồ sơ cấu hình này cũng trong Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý thiết bị

cách tải video nhanh chóng trên tiktok
cách tải video nhanh chóng trên tiktok

Tiến hành cài đặt hồ sơ cấu hình Panda helper

cách tải video tiktok đơn giản

Sau khi cài đặt cấu hình này, các bạn hãy truy cập lại vào ứng dụng Tik Tok. Lúc này ứng dụng sẽ không còn hiện thông báo phiền hà như trước nữa.

Xem thêm bài:

Tiếp theo, các bạn hãy chọn 1 video muốn tải về, nhấn giữ màn hình và chọn Save như trong ảnh sau.

tiktok

Cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào Camera bằng cách đồng ý khi nhận được thông báo.

cach-tai-video-tik-tok-khong-co-logo-17fff

Các bạn nhấn lại màn hình và chọn Save 1 lần nữa để tải Video. Video sau khi tải thành công sẽ hiện thông báo Success như hình bên dưới.

Xem các dịch vụ tại Thuận phong mobile:

cach-tai-video-tik-tok-khong-co-logo-18vvv

Video được tải về lúc này hoàn toàn không còn bị dính logo (User ID) của ứng dụng Tik Tok nữa. Hãy tận hưởng thành quả video được lưu trong camera nhé. Nếu ngại đọc, các bạn có thể xem video hướng dẫn cách tải video Tik Tok không có logo. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm:

  • Cách tải video tik tok về máy
  • Làm sao tải tiktok về máy iphone
  • Cách tải video tik tok không có logo
  • Tải video tik tok hay
  • Tải video tik tok làm hình nền
  • Tải video từ tik tok về máy

 

 

Viết một bình luận