fbpx

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền tại Thuận Phong Mobile

1/ Chính sách đổi trả

Trước khi sửa chữa máy cho khách hàng, chúng tôi luôn kiểm tra tình trạng máy kỹ lưỡng, sau khi sửa chữa xong, bàn giao máy, chúng tôi cũng cho khách hàng kiểm tra máy thoải mái. Sau khi kiểm tra, khách hàng phải có trách nhiệm ký xác nhận là đã kiểm tra máy đầy đủ chức năng.

Chúng tôi luôn muốn khách hàng có sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trong vòng 07 ngày, chúng tôi chấp nhận cho khách hàng hoàn trả lại sản phẩm là linh kiện mà chúng tôi đã thay thế với những điều kiện sau:

  • Nếu linh kiện là màn hình, thì phải còn hiển thị tốt, không ngã màu, không ố vàng, không bị chảy mực, trầy xướt, móp méo, biến dạng. Đặc biệt tem bảo hành bên trong màn hình của chúng tôi phải còn nguyên không bị rách, chấp vá, tẩy xóa.
  • Nếu là vỏ điện thoại thì không bị trầy xướt, phai màu, móp méo, biến dạng
  • Tất các linh kiện khác nếu khách hàng đổi trả lại thì chúng tôi sẽ tiến hành tháo ra, lấy lại linh kiện và hoàn tiền lại cho bạn 100%

2/ Chính sách hoàn tiền

  • Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền mà bạn đã bỏ ra để thay thế linh kiện (không tính tiền công thợ) nếu thỏa những điều kiện ở mục chính sách đổi trả

Liên hệ ngay số 0948 732 902 để phản ánh những thắc mắc