fbpx

Sửa iPhone uy tín ở Gò Vấp

Thuận Phong Mobile tiền thân là tiệm sửa iPhone uy tín ở Gò Vấp với địa chỉ 499 Nguyễn Oanh, Gò Vấp. Hiện nay chúng tôi đã chuyển cửa hàng đến Phú Nhuận. Tuy nhiên những dịch vụ sửa chữa iPhone vẫn như cũ, luôn luôn uy tín, chất lượng, sửa chữa nhanh chóng.

Khách hàng Gò Vấp vẫn thường tìm kiếm tiệm sửa iPhone uy tín ở Gò Vấp và vẫn tìm thấy Thuận Phong Mobile vì chúng tôi đã được sự tín nhiệm khá tốt của người dân nơi đây.

Thuận Phong Mobile sửa chữa iPhone uy tín ở Gò Vấp

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa iPhone với chi phí thấp, nhanh chóng và uy tín thì không thể bỏ qua Thuận Phong Mobile. Chúng tôi trước đây chuyên sửa chữa cho khách hàng là các cửa hàng, trung tâm sửa chữa khác tại khu vực.

Bước sang năm 2017, Thuận Phong Mobile mở rộng dịch vụ sửa chữa của mình ra phục vụ khách hàng lẻ tại khu vực Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Quận 1…khách hàng có nhu cầu có thể ghé qua ủng hộ.

Tại Sao bạn nên chọn Thuận Phong Mobile ?

Nhiều năm qua, chúng tôi chưa gặp khách hàng nào phàn nàn về cung cách phục vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn nổ lực hết sức mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Môi trường thân thiện, sửa chữa uy tín, chất lượng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến. Ngoài ra khách hàng còn hài lòng bởi:

  • Sửa chữa iPhone nhanh chóng
  • Chuyên về phần cứng iPhone
  • Khắc phục triệt để nhiều bệnh nặng
  • Chi phí sửa chữa rẻ hơn nhiều nơi khác
  • Nhân viên thân thiện
  • Bảo hành chu đáo lâu dài
  • Được xem trực tiếp thợ làm
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận quà tặng hoặc ưu đãi khi tham giá cuộc khảo sát dưới đây, giúp Thuận Phong Mobile ngày càng hoàn thiện hơn (Sau khi hoàn thành khảo sát, bạn sẽ biết được quà tặng, hoặc ưu đãi của mình)

[multi-step-form id=”1″]

Quy trình sửa chữa iPhone của Thuận Phong Mobile

Chúng tôi luôn hướng đến 1 quy trình tinh gọn nhất nhằm tiết kiệm được thời gian cho khách hàng. Quy trình của chúng tôi thường có những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận máy bị hư từ khách hàng, lắng nghe thông tin sơ bộ từ khách

Bước 2: Nếu lỗi nhẹ thì sửa chữa, thay thế ngay, khách hàng chờ lấy máy. Với các trường hợp như máy rớt nước và mất nguồn, thì Thuận Phong Mobile sẽ giữ máy lại kiểm tra, sau đó báo giá cho khách hàng qua điện thoại. Khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.

Máy để lại, khách hàng sẽ được ký tên vào máy, đảm bả không bị tráo linh kiện. Chúng tôi không bao giờ giam máy khách quá 03 ngày

Bước 3: Hoàn thành, bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra.

Như vậy là nếu bạn ở Gò Vấp và đang có nhu cầu tìm cửa hàng sửa iPhone uy tín ở Gò Vấp thì có thể ghé qua Thuận Phong Mobile nhé. Chúng tôi không phải là 1 trung tâm lớn, nhưng chúng tôi có thể làm những việc mà trung tâm lớn không thể làm.

Xu hướng tìm kiếm: sửa iphone uy tín gò vấp; tiệm sửa chữa iphone uy tín ở gò vấp; ở gò vấp thì tiệm nào sửa iphone uy tín;sửa iphone giá rẻ ở gò vấp;nơi sửa iphone uy tín ở gò vấp;cửa hàng sửa iphone uy tín ở gò vấp

Xem qua các dịch vụ khác:

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phong Mobile

Hotline: 0905 304 775 – 0948 732 902

(gọi trước để sắp lịch ưu tiên sửa chữa)

Đừng ngại đường xa vì bạn đang đến nơi sửa chữa chất lượng, thân thiện

Thuận Phong Mobile luôn trân trọng khi được bạn trao cơ hội sửa chữa

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 73 Phùng Văn Cung, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 230/36/2 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2-thứ 7: 9h30 – 19h

Chủ nhật: 9h30 – 15h

Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Luôn cập nhật tin mới bằng cách like Fanpage của Thuận Phong Mobile

https://www.facebook.com/thuanphongmobile.vn/

 

Viết một bình luận