fbpx

Thay màn hình iphone 5 thegioididong

Thay màn hình iphone 5 thegioididong – Wow !!! bạn thật tuyệt, bạn có biết rằng theo thống kê thì có đến 450 người tìm khi có nhu cầu thay màn hình iPhone 5 thì dùng cụm từ thay màn hình iphone 5 thegioididong

Vâng ! tôi xin chúc mừng bạn vì bạn là 1 trong 450 người toàn nước Việt Nam đã có tư duy khác biệt với phần còn lại. 

Rồi rồi đọc tiếp đến đây nhé, tôi xin chia buồn cùng bạn là bạn đã đang nằm trong nhóm 450 người tìm sai địa chỉ thay màn hình iPhone mất tiêu rồi.

Thegioididong đúng là trung tâm rất lớn, có cả chuổi hàng ngàn cửa hàng bán điện thoại iPhone và nhiều loại điện thoại khác.

Cũng không ít người, đúng thật không ít người vì con số 450 người đó là con số thường xuyên hàng tháng đều đặn có người tim kiếm đó. Và dĩ nhiên là họ có sự hiểu lầm không hề nhẹ.

Thay màn hình iphone 5 thegioididong đúng hay sai

Tin tôi đi, tôi là chuyên gia về Google cũng là tác giả của bài viết này, con số này khá chính xác đó, khi bạn có nhu cầu thay màn hình iPhone 5 thì theo phần lớn người sẽ tìm đại loại như là nơi thay màn hình iphone 5 uy tín, hay cửa hàng thay màn hình iphone 5 giá rẻ, thay màn hình iphone 5 chính hãng giá bao nhiêu.

Nhiều người vẫn tin rằng, rồi cho rằng người ta (thegioididong) bán máy được thì chắc sửa máy được. Bạn biết không, ít nơi nào vừa chuyên bán và chuyên sửa chữa lắm.

thegioididong họ ở 1 thế giới của bán máy, kinh doanh buôn bán là chủ yếu, khi máy của bạn hư, nếu con trong thời gian bảo hành thì tôi khuyên chân thành bạn tốt nhất hãy vào thegioididong để được đổi máy mới nếu bạn mua máy của họ

Còn với trường hợp bạn cần thay pin iphone 5 và máy hết bảo hành rồi, mặc dù bạn có mua ở thegioididong di chăng nữa thì chắc chắn sẽ không được bảo hành.

Chưa kể, họ sẽ tiếp nhận máy của bạn, rồi gửi máy ra 1 trung tâm bên ngoài để thay pin iphone 5 cho bạn với 1 cái giá đã qua 1 line trung gian rồi nhé.

Vậy từ nay đừng tìm kiếm thay màn hình iphone 5 thegioididong nữa nhé ! Khi có nhu cầu thay pin iphone 5 thì ghé qua Thuận Phong Mobile nhé

Thay màn hình iphone 5 thegioididong VS Thuận Phong Mobile

thay màn hình iphone 5 thegioididong vs thuận phong mobile
thay màn hình iphone 5 thegioididong vs thuận phong mobile

Dĩ nhiên phần thắng nghiên về phía Thuận Phong Mobile chúng tôi rồi nhé, vì chúng tôi là chuyên về sửa chữa nha, mà còn chuyên về iPhone nữa chứ mới đau.

Xét về mọi mặt như giá cả, chất lượng hay máy móc sửa chữa thì Thegioididong hít khói nha. Ahihi hơi chảnh xíu nhưng đó là sự thật à nghen !

Á á vậy có ai muốn biết giá thay màn hình iPhone 5/5S không nào ? hãy bấm vào đây nhé

Suỵt ! Địa chỉ Thuận Phong Mobile ở đâu ư ! Kéo xuống cuối cùng website là thấy thôi à !

À đừng quên là có thể hỏi chúng tôi bằng các cách sau bất cứ khi nào bạn muốn:

Hotline: 0948 732 902 – 0905 304 775

Fanpage: https://www.facebook.com/thuanphongmobile.vn

Hoặc nó góc trái hoặc góc phải bên dưới màn hình của máy bạn đó, có mục hỗ trợ đó, vào đó tâm sự ngay với các nhanh kỹ thuật viên đẹp trai nhé.

 

Viết một bình luận