fbpx

Thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong bèo cũng 2 tuần

thegioididong thuong chỉ bảo hành nguyên máy 7 plus khi còn trong thời gian bảo hành chính hãng, tuy nhiên việc thay màn hình iphone 7 plus thegioididong thường làm rất lâu, bạn phải để máy lại tầm 2 đến 3 tuần

Tôi phải chờ đợi quá lâu việc thay màn hình iphone 7 plus thegioididong, giá quá cao khi thay màn hình iphone 7 plus thegioididong, làm sao mà làm việc được, rồi các đối tác gọi điện lấy gì mà nghe máy, thay man hình 7 plus thegioididong thật sự không dành cho khách hàng cần máy sự dụng nhanh.

thay màn hình iphone 7 plus thegioididong
thay màn hình iphone 7 plus thegioididong

Quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong

Chủ yếu phụ thuộc vào trung tâm bảo hành hãng Apple, ở đó họ làm lâu thì chờ lâu, không thể chủ động đốc thúc rút ngắn thời gian, vì như đã nói thì thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong thực chất là do hãng Apple thực hiện chứ thegioididong không có bộ phận sửa chữa chuyên nghiệp đâu nha.

Phía Apple cũng có quy trình riêng, nói cách khác thì chiếc iPhone 7 Plus đi thay màn hình ở thegioididong phải qua 2 quy trình của 2 hệ thống khổng lồ, chờ lâu là điều không thể tránh khỏi.

Quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong nhanh hay chậm?

So với thị trường thì là quá chậm cho việc thay màn hình iphone 7 plus ở thegioididong, bạn chọn Thuận Phong Mobile với chi phí thấp hơn rất nhiều, có đủ loại màn hình từ Zin hãng cho đến loại linh kiện cao cấp.

Thời gian chúng tôi thay chỉ là 20 phút so với 2 tuần chờ đợi thay màn hình iphone 7 plus thegioididong

Chưa đủ số lượng máy hoặc chưa tới lịch thì máy vẫn nằm lại trong kho thegioididong, chờ! và chờ cũng khó trách được vì họ không chuyên về sửa chữa.

Đi thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong là hên xui như vậy, bạn phải chấp nhận khi chọn con đường ấy! Tính ra còn may chán so với trường hợp iPhone bị vào nước, bỏ kho chờ đợt giao hãng bảo hành thì xong đời con iPhone đó luôn, haiz!.

Hãy cân nhắc nhé, khi bạn là 1 khách hàng thông thái thì bạn có thể tự trả lời ngay là mình có nên thay màn hình iphone 7 plus thegioididong hay không nha

Xem thêm:

Giá thay màn hình iPhone 7 7 Plus chính hãng

Vì sao vẫn có khách thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong

Bạn có biết mỗi tháng theo thống kê của chúng tôi có đến 500 ông/bà khách tìm kiếm từ khóa thay màn hình iphone 7 plus thegioididong. Trời ơi tin được không ?

Phải chăng nhu cầu này vốn là muốn đảm bảo linh kiện zin chính hãng, chất lượng, hậu mãi tối ưu,…hay nói đơn giản muốn thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong là để được an tâm?

Vậy bạn có biết Thuận Phong Mobile được chuyên sửa chữa hậu cần cho các đơn vị lớn 

  • Lịch sử hơn gần 10 năm hoạt động trong ngành điện thoại
  • Nằm trong top 5 thương hiệu trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu TP.HCM.
  • Quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus nhanh gọn, cực nhanh!
  • Giá Rẻ nhất trong các trung tâm Uy Tín nhất tại Sài Gòn.
  • Bảo hành như hãng, 12 tháng, chất lượng chính hãng

Thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong – Sự lựa chọn có điều kiện

Vì họ chỉ giúp khách chuyển máy về hãng Apple để xử lý nên từ đầu đến cuối họ không chịu trách nhiệm gì về sự cố xảy ra với điện thoại của bạn. Giả như thật sự có điều gì đáng tiếc xảy ra khi chọn thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong, chờ xử lý bồi thường hay nhận trách nhiệm cũng là cả một quá trình.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu điện thoại của bạn đã hết thời hạn bảo hành thì thegioididong cũng có thể từ chối nhận máy và đưa ra các gợi ý điều hướng bạn đi nơi khác, hợp lý thôi phải không?

Vì thế, hãy cân nhắc kỹ về mong muốn thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong của bạn nhé!

Thuận Phong Mobile – Chuyên iPhone uy tín HCM

73 Phùng Văn Cung, P2, Phú Nhuận

Hotline: 0948 732 902 – 0905 304 775

Fanpage:https://www.facebook.com/thuanphongmobile.vn

 

Viết một bình luận