fbpx

Thay màn hình iPhone XR giá tốt tại HCM

Dịch vụ thay màn hình iPhone Xr giá tốt, lấy ngay tại cửa hàng Thuận Phong Mobile

Là 1 chiếc điện thoại cao cấp có màn hình lớn, nhưng cũng như bao điện thoại khác, màn hình Xr rất dễ vỡ khi chúng ta bất cẩn làm rơi nó hoặc va đập mạnh.

Khi đã vỡ, màn hình sẽ không còn thẩm mỹ cũng như trãi nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Vậy khi nào cần thay màn hình iPhone Xr, địa chỉ thay màn hình iPhone ở đâu uy tín, giá thay màn hình iPhone Xr bao nhiêu cùng xem bài dưới đây để giúp bạn có thêm lựa chọn để thay màn hình iPhone nhé.

Mặt lưng kính và màn hình tai thỏ 6.1 inch cùng tấm nền LCD cho giá thành rẻ hơn

Dù có màn hình lớn như dàn anh iPhone X nhưng Xr có cảm giác cầm chắc tay hơn, có vẻ nhỏ gọn hơn. Máy đã loại bỏ camera kép mà thay vào camre ra đơn cùng với mặt lưng kính khá giống iPhone 8. iPhone XR có khối lượng tổng thể 194 grams, cùng độ mỏng 8.3 mm.

Bạn có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc bởi Xr có nhiều màu như Black, Red, Yellow, Blue, Coral, White giúp bạn có thể tìm ra màu thích hợp với cá tính cũng như  phong  cách thời trang của riêng mình

Tuy sở hữu màn hình 6.1 inch với tấm nền LCD nhưng với chất lượng gia công cực tốt, khiến màn hình iPhone Xr cũng rất hoàn hảo khi hiển thị. Màu sắc tuyệt vời và không bị vỡ hạt khi hiển thị

Song song với đó, tất nhiên thiết bị cũng sở hữu thiết kế tai thỏ truyền thống. Nhờ thiết kế này mà viền màn hình trên iPhone XR được làm mỏng hơn, quyến rũ hơn. Tuy tấm nền LCD không cho phép phần viền này mỏng tương tự iPhone X, tuy nhiên thiết kế tổng thể mặt trước iPhone XR vẫn trông rất hài hoà, cân đối.

Tại sao cần thay màn hình iPhone Xr và cách kiểm tra màn hình iPhone Xr sau khi thay

Trong quá trình sử dụng nếu mà iPhone Xr của bạn có những dấu hiệu sau trên màn hình hiển thị thì bạn cần phải tìm nơi uy tín như Thuận Phong Mobile sửa chữa, thay màn hình iPhone Xr.

  • Màn hình bị nhấp nháy, giật giật co hình liên tục
  • Màn hình có xuất hiện điểm đốm đen loang to dần
  • Màn hình Xr xuất hiện sọc dọc xanh kéo dài hoặc đứt ngang chia đôi màn hình theo chiều ngang
  • Cảm ứng trên màn hình bị loạn, hoặc liệt hẳn mặc dù màn hình vẫn hiển thị đẹp.
  • Màn hình loạn liệt, bấm nút tắt mở lại thì hoạt động bình thường được vài phút thì lại bị

Tốt nhất, bạn nên mang đến những nơi chuyên về iPhone như Thuận Phong Mobile để được thay màn hình Xr chất lượng với giá tốt và chế độ bảo hành lâu dài.

Sau đây là một ít thủ thuật nhỏ để kiểm tra màn hình iPhone Xr mà bạn nên bỏ túi trong quá trình thay màn hình tại cửa hàng biết đâu bạn cần dùng đến.

Kiểm tra điểm sáng, ố trên màn hình Xr

Bạn nên vào phần gửi tin nhắn của máy, hoặc vào ghi chú trên máy, vì đó có phông nền trắng rất để kiểm tra xem màn hình có những đốm bụi đen hoặc cấn đốm sáng hay không.

Thông thường những màn hình Zin đều được ép kính lại, tuy nhiên tùy vào tay nghề của từng thợ mà có thể có hở sáng, đốm sáng… hay vào phông nền đen hoặc trắng để kiểm tra nhé

 Kiểm tra cảm ứng Xr nhạy hay không

Sau khi được cửa hàng thay màn hình Xr, bạn vào màn hình chính, rồi lấy ngón tay bấm giữ 1 icon bất kỳ và kéo rê nó đi khắp màn hình, kéo đến 4 cạnh của màn hình…nếu icon rớt ở vị trí nào thì chổ đó bị liệt, chết điểm cảm ứng.

Thông thường với màn zin trong điều kiện tốt, nghĩa là máy ít cài ứng dụng thì bạn có thể rê icon với tốc độ cao cũng vẫn rất mượt mà.

Hãy thử kéo hết sáng lên để xem độ sáng từ màn hình

Kiểm tra cảm biến áp tai xem có hoạt động tớt không

Hãy bấm 900 hoặc số điện thoại bất kỳ và gọi 1 cuộc gọi, sau đó để lên tai nghe, nếu màn hình tắt có nghĩa là cảm biến đang hoạt động bình thường.

Cảm biến này rất quan trọng, nếu nó lỗi và không tắt thì làm nóng máy, mau hết pin…

Lí do nên chọn dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone Xr tại Thuận Phong Mobile

  • Chủ động về nguồn linh kiện thay thế bất kỳ 1 linh kiện nào trong iPhone chúng tôi đều có.
  • Linh kiện đa dạng, đủ loại từ Zin hãng, đến zin linh kiện…tùy túi tiền cho khách lựa chọn, trung thực là sự sống còn của Thuận Phong Mobile nên chúng tôi báo đúng giá, thay đúng loại cho khách hàng.
  • Được xem trực tiếp thợ làm, máy móc thiết bị đầy đủ nên chúng tôi có thể thao tác nhanh, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng
  • Giá tất nhiên sẽ luôn rẻ hơn nơi khác, vì chúng tôi chủ động về nguồn linh kiện
  • Chính sách bảo hành lâu dài hàng đầu HCM khách hàng hoàn toàn an tâm

Quy trình thay màn hình iPhone Xr tại Thuận Phong Mobile

Thời gian thay màn hình khoảng 30 phút, và trãi qua quy trình chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận máy từ khách hàng, lắng nghe sơ bộ khách hàng trình bày xem vì sao màn hình bị hư.

Bước 2: Xem xét kỹ lưỡng, nếu khách mang máy vào mà màn hình không còn hiển thị thì phải báo khách rằng không thể kiểm tra được các chức năng bên trong, chỉ có thể gắn màn hình mới vào trước sau đó mới kiểm tra được

Bước 3: Gắn màn hình mới vào, kiểm tra xem chức năng máy còn đầy đủ không, nếu phát hiện lỗi thì báo cho khách lỗi và kèm giá sửa chữa

Bước 4: Chỉ tiến hành thay màn hình mới, ráp máy hoàn chỉnh khi có sự đồng ý của khách

Bước 5: Hoàn thành, bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra, lấy thông tin khách hàng để làm bảo hành về sau

Bạn có thể tham khảo mua máy iphone tại Zinphone.com đây thuộc hệ thốngống của chún tôi chuyên bán iPhone cũ chưa qua sửa cữa

Như vậy Thuận Phong Mobile vừa có bài viết chi tiết để hớng dẫn khách hàng những thủ thuật nhỏ khi đi thay màn hình iPhone Xr, hi vọng khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi như nhiều năm qua.

 

 

 

 

Viết một bình luận