fbpx

Thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng giá rẻ

Thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng giá rẻ là dịch vụ mà Thuận Phong Mobile muốn mang đến cho Quý khách hàng tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Thuận Phong Mobile thay màn hình samsung note 5 giá rẻ

Chúng tôi chuyên về phần cứng các loại điện thoại như samsung, iPhone, sony… ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thay màn hình samsung note 5, thay mặt kính samsung note 5 với giá phải chăng

Note 5 là dòng điện thoại tầm trung của Samsung, cấu hình cũng khá, màn hình to cho cảm giác trải nghiệm rất tốt. Tuy nhiên cũng như bao điện thoại khác, điện thoại Samsung Note 5 cũng khó có thể tránh khỏi đôi lúc bất cẩn của người dùng làm rơi máy.

Lúc này màn hình sẽ bị vỡ, nhẹ thị chỉ bị mặt kính, còn nặng thì hư màn hình thì thật chia buồn cùng bạn. Màn hình Samsung note 5 hiện nay khá cao.

Giá thay màn hình samsung note 5: 3.600.000 vnđ (Đã bao gồm công)

Khi nào bạn cần thay màn hình samsung Note 5 ?

Khi làm rơi vỡ màn hình thì có thể chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, bạn thử kiểm tra xem màn hình có những dấu hiệu sau đây thì mới phải thay màn hình samsung note 5 nhé !

  • Màn hình không hiển thị nữa
  • Màn hình bị sọc ngang, sọc dọc
  • Màn hình bị chảy mực đen
  • Màn hình bị nhòe, nhấp nháy

Những lúc này không còn cách nào khác là phải thay màn hình samsung note 5 ngay, hãy đến Thuận Phong Mobile để chúng tôi thay màn hình samsung note 5 cho bạn nhanh chóng, lấy liền với giá rẻ nhất.

Thay màn hình samsung note 5
Thay màn hình samsung note 5

Quy trình thay màn hình Samung Note 5 tại Thuận Phong Mobile

Chúng tôi luôn xây dựng quy trình sửa chữa cũng như thay thế linh kiện sao cho tinh gọn nhất nhằm tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.

Các bước gồm: 

Bước 1: Nhận máy bị bễ màn hình, lắng nghe khách hàng trình bày

Bước 2: Tiến hành kiểm tra kỹ, vì khi làm rơi rớt có thể hư nhiều linh kiện khác nữa. Báo khách lỗi khác nếu có, thỏa thuận giá cả và thời gian thực hiện

Bước 3: Tiến hành sửa chữa, thay màn hình khi có sự đồng ý của khách hàng

Bước 4: Hoàn thành, bàn giao máy cho khách kiểm tra, viết bảo hành

Khách hàng có thể xem thêm nhiều dịch vụ sửa chữa khác tại đây: Bảng giá sửa chữa điện thoại

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu dịch vụ thay màn hình samsung note 5 đến với khách hàng, bất cứ khi nào có nhu cầu thay màn hình note 5 hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

 

Viết một bình luận